THƯ NGỎ

Kính chào và chúc sức khỏe, thành công Quý đối tác!
Thưa Quý đối tác, Công ty Cổ phần Xây dựng VK+ ENGINEERING phạm vi hoạt động tại Việt Nam và quốc tế với Sứ mệnh là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp cơ điện tiên tiến, cập nhật và uy tín cho khách hàng.
Trong bối cảnh hội nhập Quốc tế mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Xây dựng VK+ ENGINEERING luôn coi trọng và ý thức học hỏi không ngừng, để có thể áp dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại trong xây dựng, đáp ứng cho đối tác khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ thống khách hàng ổn định ở Việt Nam cũng như trên thế giới và trở thành đối tác được khách hàng lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nói chung và tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện nói riêng.

Với đội ngũ Thạc sỹ, Kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm VK+ tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu của đối tác, xã hội trong quá trình hội nhập và phát triển.

Với cơ chế hoạt động linh hoạt, thích ứng với thị trường, Công ty Cổ phần Xây dựng VK+ ENGINEERING sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả đồng vốn đầu tư, nâng cao phát triển thương hiệu. VK+ không ngừng đầu tư, áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường và hội nhập.
THAY MẶT

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VK+ ENGINEERING

Giám đốc Lê Quang Thanh

0
DỰ ÁN KHÁCH SẠN
0
DỰ ÁN BỆNH VIỆN
0
DỰ ÁN CHUNG CƯ, THƯƠNG MẠI
0
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ
0
DỰ ÁN TRỤ SỞ HÀNH CHÍNH
0
DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC
0
DỰ ÁN NHÀ MÁY